Các bí kíp cần biết cho người chơi khi rơi vào một đội mới lạ lúc chơi PUBG

Trường hợp khi mà người chơi rơi vào một đội mới, chưa quen biết thì các bí kíp của bài viết sau sẽ rất quan trọng cần nắm bắt. Cùng nhanh chóng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Cac bi kip can biet cho nguoi choi khi roi vao mot doi moi la luc choi PUBG

Giao tiếp là mấu chốt để phối hợp thành công

Ở các game sinh tồn PlayerUnknown’s Battlegrounds lúc tham gia vào một team lạ, việc trước tiên cần thiết nhất chính là giao tiếp. Vì thế mà đừng tiếc một phút ở hàng chờ để kiểm tra facebook hay là xem phim hài, mà thay vào đó nên dành thời gian chào hỏi và tìm hiểu về các người đồng đội trước để có được trận đấu thuận tiện hơn.

Chính vì vậy mà lúc giao tiếp người chơi nên tìm hiểu trước về đất nước đó hay là tránh nói các việc “phạm húy” trước như là không nên gọi người Hồng Kông, Đài Loan là China, hay là chê bai, phân biệt người đồng đội bằng tiếng bản địa.

Chơi là để thắng chứ không phải chơi để giết?

Khi cùng đội với các game thủ Châu Âu hay là Bắc Mỹ, game thủ Việt Nam nên chú ý về kiểu chơi nổi bật của họ nếu không muốn trở thành một người vô kỷ luật, chưa tuân thủ quy định chơi trước bạn bè quốc tế.

Đa số game thủ Châu Âu với Bắc Mỹ đều mang khái niệm “Play to win, not to kill” với quan niệm này có vẻ khá phù hợp với tựa game đặt nặng việc sinh tồn như PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Trong lúc đó đa số người chơi Việt Nam lại mang suy nghĩ “Game để giải trí”, chính việc bất đồng này đôi lúc dẫn tới nhiều tình huống khó khăn, người muốn đánh, người muốn chạy.

Nên chú ý tránh những điểm nóng khi nhảy dù

Người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds chắc chắn không lạ lẫm gì với các địa danh như School, Pochinki, Hancienda Paltron, hay là Pecado… Đây là các khu vực nóng giao tranh cực hot với kỹ năng tìm kiếm súng xịn với scope 4x 6x 8x rất cao.

Tuy nhiên thì nên nhớ rằng người chơi đang chơi game sinh tồn, với tỷ lệ sống sót của đội phải được đặt lên hàng đầu. Giả sử như họ cảm thấy quá nhiều nguy hiểm và người chơi quyết tâm làm theo ý mình. Xin chúc mừng, người chơi đang là người cô đơn nhất trong game vào lúc này.

Biết cách phối hợp giữa mình cùng đồng đội?

Sự thật đáng tiếc là đa số game thủ từ Châu Âu với Bắc Mỹ đều không chuộng kiểu chơi của Châu Á, nhất là người Trung Quốc. Chắc hẳn nhiều người chơi không ít thì nhiều cũng đều cùng team và bị các bạn đồng đội Trung Hoa bắn phía sau chỉ nhằm cướp lấy Kar98k hay là Scope 8x, giảm thanh.

Và đáng tiếc hơn, thay vì chỉ trích thì lại có một phần lớn người chơi Việt Nam học tập theo. Súng tốt, phụ kiện đầy đủ là một trong các nhân tố cần thiết để bạn săn người.

Chú ý giao tiếp với đồng đội khi tham gia chơi

Tuy nhiên tại phiên bản trên PC, các người chơi có cơ hội được phân chung với các bạn đồng đội thú vị hơn tới từ đa dạng những quốc gia trên thế giới. Hãy cùng Oliver điểm qua các khả năng quan trọng nhất để có được thắng lợi với các game thủ quốc tế tại PlayerUnknown’s Battlegrounds nhé.

Hi vọng rằng các thông tin trên đã giúp ích đến cho các bạn chơi. Chúc các bạn gặp được thật nhiều may mắn và giành được nhiều chiến thắng trong các trận chơi tới.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận