Bí kíp để không bị thua khi chơi Baccarat

Baccarat là một trò chơi tuy mang tính may rủi nhưng lại trong thực tế chúng ta thường thấy rằng các tay chơi chuyên nghiệp thường vận dụng các chiến thuật, chiến lược của họ để giành chiến thắng. Tuy thế nếu bạn là người mới tập tành chơi thì bí kíp để không bị thua lại là thứ quan trọng hơn đối với bạn phải không? Chúng ta hãy tìm hiểu những bí kíp đó là gì nhé!

Bi kip de khong bi thua khi choi Baccarat

Hiểu đúng bản chất của vận may rủi

Trong thực tế rất nhiều người khi tham gia đều bị game Baccarat cuốn vào và không tài nào thoát ra được. Đó chính là hiện trạng người chơi không biết đâu mới là điểm dừng.

Dù là người chơi đang trên đài vinh quang của bục chiến thắng hay đang “ thua mờ mắt” thì người chơi cũng cần biết đâu là điểm dừng của mình. Bởi khi bạn thắng là lúc vận may đang “kề vai sát cánh” bên bạn. Và vận may của một người trong một trò chơi cụ thể nào đó chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định.

Vì vậy khi bạn trên đà thắng nhưng lại bất chợt thua vài ván liên tiếp thì bạn nên ngầm hiểu rằng vận may của bạn đã “ hết công dụng”. Thế nên dừng cuộc chơi và rời khỏi sòng là sự lựa chọn tối ưu nhất giành cho bạn.

Trong thực tế, bạn không thể nào thắng được mọi ván trong xuyên suốt quá trình chơi vì vậy bạn nên nhớ đâu là điểm dừng hợp lí để bảo đảm túi tiền của mình không bị mất trắng một cách vô nghĩa.

Chính vì thế người chơi nên hiểu thật đúng bản chất của yếu tố trong game Baccarat này kết hợp vào đó là sự nhìn nhận vấn đề đúng đắn và dừng cuộc chơi hợp lý bạn nhé.

Hiểu bản chất của những cửa cược?

Như chúng ta được biết trong Baccarat có 3 cửa để chúng ta chọn đặt cược vào đó đó chính cửa Banker (nhà cái), Player ( người chơi ), và cửa Tie (hòa). Trong 3 cửa nêu trên thì ô cửa Tie được nhiều người mới bắt đầu chơi chọn nhiều nhất.

Bởi những người mới bắt đầu có cái nhìn thiển cận và các ô cửa cược này. Đối với ô Banker và ô Player tuy có mức trả thưởng thấp nhưng nó lại là sự lựa chọn an toàn của người chơi đấy.

Bởi tuy có mức thưởng thấp hơn so với ô Tie nhưng xác suất nó ra lại rất nhiều so với ô cửa tie này.

Và hiển nhiên điều ngược lại sẽ là dù ô cửa tie có mức trả thưởng là cực kì lớn so với hai ô còn lại nhưng xác suất ra ở ô này lại là cực kì thấp. Vì vậy bạn đừng nên vì cái “hào nhoáng” trước mắt của tỉ lệ trả thưởng ô cửa Tie này mà đốt tiền của mình vào nó nhé.

Không được đặt cược theo cảm tính

Không nên đặt cược theo cảm tính là không phải bất cứ ô nào chỉ cần thích là đặt vào ô đó, đặt không suy nghĩ, không áp dụng chiến thuật nào cụ thể và không có bất cứ sơ sở nào rõ ràng.

Khi bắt đầu muốn tham gia chơi, bạn đừng vội đặt cược luôn, mà bạn hãy quan sát vài ván thử xem kết quả của những ván đó như thế nào.

Và cách tiếp theo để nâng cao tỉ lệ khả năng thắng của mình thì bạn nên làm một phép thử bằng cách đặt cược vối số tiền ít thôi để thăm dò, nhỡ thua thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến số vốn hiện có của bạn.

“Bí kíp để không bị thua khi chơi Baccarat” là một trong những từ khóa được nhiều người chơi lùng sục hiện nay. Và trên đây là một vài bí kíp giúp bạn giải tỏa được phần nào từ khóa ấy. Chúc bạn mang về thật nhiều may mắn khi đến với Baccarat bạn nhé.

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận