3 lưu ý quan trọng cần ghi nhớ khi chơi Rồng Hổ

Rồng Hổ hiện nay không chỉ gói gọn về số lượng người chơi ở khu vực châu Á mà tại các nước phương Tây thì số người tham gia trò chơi cũng đang tăng lên đáng kể. Với một luật chơi đơn giản phù hợp với mọi đối tượng đã khiến Rồng Hổ tạo nên một sức hút khó cưỡng. Vậy khi tham gia trò chơi cần lưu ý những điều gì để hạn chế mắc sai lầm và giành được nhiều chiến thắng nhất? Câu trả lời của bạn sẽ có trong bài viết sau đây, cùng tham khảo qua nhé!

3 luu y quan trong can ghi nho khi choi Rong Ho

Nắm rõ luật chơi, cách tính điểm và tỷ lệ trả thưởng

  • Luật chơi:

Luật chơi Rồng Hổ cực kỳ đơn giản, trò chơi sẽ có 3 cửa để bạn có thể lựa chọn đặt cược là cửa Rồng, cửa Hổ và cửa Hòa. Kết quả sẽ sẽ được tính dựa vào một lá bài duy nhất cho mỗi cửa, cửa nào có lá bài với điểm số cao hơn thì cửa đó sẽ là cửa chiến thắng. Người chơi đặt đúng cửa sẽ mang về tiền thưởng cho mình.

  • Cách tính điểm trong Rồng Hổ:

Trong Rồng Hổ thì lá A sẽ là lá bài có điểm số thấp nhất, chỉ được tính là 1 điểm mà thôi. Các lá từ 2 đến 10 sẽ được tính điểm số tương ứng với số trên lá bài đó như lá 8 sẽ là 8 điểm. Lá bài J sẽ là 11 điểm, lá Q sẽ là 12 điểm, còn lá K sẽ có giá trị cao nhất là 13 điểm.

  • Tỷ lệ trả thưởng:

Khi người chơi đặt cược vào cửa Rồng hoặc cửa Hổ mà kết quả chính xác thì sẽ giành được chiến thắng thì tỷ lệ trả thưởng sẽ là 1:1.

Còn với cửa Hòa, khi người chơi đặt cược chính xác kết quả thì tỷ lệ tiền thưởng sẽ lên đến 1:8.

Không đặt cược vào cửa Hòa, hãy xem nó là vô hình

Với những người chơi đã có nhiều kinh nghiệm trong Rồng Hổ thường rất ít đặt cược vào cửa Hòa, mà họ chỉ đặt cược vào cửa Rồng hoặc cửa Hổ mà thôi. Khi đặt cược vào cửa Rồng và cửa Hổ thì tỷ lệ chiến thắng sẽ ở mức ngang nhau và chuỗi kết quả xuất hiện rất thường xuyên. Ngược lại với cửa Hòa, nếu đặt cược vào cửa này thì bạn đang đưa mình vào mức rủi ro cao và tăng và nguy cơ rất cao sẽ mất tiền vì đây là cửa rất khó xuất hiện trong Rồng Hổ.

Khi người chơi đặt cược vào cửa Rồng hoặc cửa Hổ mà kết quả bằng nhau, nghĩa là kết quả ở cửa Hòa, thì người chơi sẽ bị mất đi 50% số tiền cược ban đầu đã đặt cược. Nhưng nếu đặt vào cửa Hòa mà kết quả ra ở 1 trong 2 cửa Rồng hoặc HỔ thì người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đặt cược vào tay nhà cái.

Sẽ có nhiều trường hợp cửa Hòa ra liên tiếp nhiều ván, nhưng lại có lúc 20 ván cũng không xuất hiện cửa Hòa lần nào. Rõ ràng thì cửa Hòa là cửa có tỷ lệ rủi ro cao nhất, nên người chơi hãy chỉ đặt vào cửa Rồng và cửa Hổ mà thôi để đảm bảo an toàn nhất.

Tâm lý thoải mái và quản lý tài chính của mình thật tốt

Tâm lý thoải mái sẽ giúp người chơi có được những quyết định chính xác nhất, sáng suốt nhất về các lựa chọn của mình khi chơi Rồng Hổ. Còn đối với việc quản lý số tài chính tốt sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chiến thắng của mình lên mức cao hơn. Yếu tố nào cũng quan trọng và cần thiết để bạn có thể giành được những ván thắng dễ dàng hơn. Vì vậy người chơi cần lưu ý điều này nhé!

(TILE7M.COM)

Viết một bình luận